1429786266 1

  ชุดตกแต่งพิเศษ M Sport

  สะกดทุกสายตา ด้วยชุดตกแต่งพิเศษ M Sport บ่งบอกถึงสมรรถนะที่เปี่ยมด้วยพลังตั้งแต่แรกเห็น กระตุ้นแรงปรารถนาด้วยกุญแจรถแบบ M ล้ออัลลอย M ขนาด 20 นิ้ว แบบ Double-spoke และยางคละแบบที่เข้ากันได้ดีกับรถเช่นเดียวกับชุดตกแต่งรอบคันดีไซน์พิเศษแบบ M ที่มีฝากระโปรงหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ ช่องรับลมขนาดใหญ่และกาบบันไดข้างที่โดดเด่นด้วยเส้นสายเพิ่มความปราดเปรียวให้กับตัวรถ ขอบหน้าต่างตกแต่งด้วยสีดำเงาให้ความรู้สึกแบบสปอร์ต ท่อไอเสียชุบโครเมียมพื้นผิวมันวาวช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ที่ทรงพลังเสมือนมีขุมพลังของเครื่องยนต์ V8 ได้อย่างลงตัว เปี่ยมไปด้วยพลังด้วยระบบช่วงล่างแบบ M ได้ที่นั้นไม่แม้แต่กุญแจรถแบบ M ก็ยังถูกออกแบบให้กระตุ้นแรงปรารถนาให้อยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สุดแสนจะเร้าใจ

  เติมเต็มความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของชุดตกแต่งพิเศษ M Sport ด้วยพวงมาลัยหุ้มด้วยหนังแท้สไตล์สปอร์ตแบบ M พร้อมก้านเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย เพิ่มความสะดวกสบายด้วยปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น กาบบันไดประตูสลักสัญลักษณ์ M หลังคาภายในตกแต่งด้วยสี Anthracite ที่ตัดขอบด้วยลาย Aluminium Hexagon

  1429786281 3

  การออกแบบไฟ LED

  เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับ บีเอ็มดับเบิลยู X6 ด้วยไฟ LED ตั้งแต่ไฟคู่หน้า ไฟตัดหมอก ไปจนถึงไฟท้ายรถ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย ที่ประกอบด้วยการทำงานของไฟสูง-ต่ำ ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ ไฟตัดหมอกแบบ LED ไฟเพิ่มแสงสว่างในมุมอับขณะเข้าโค้ง ไฟเลี้ยว ไฟที่ใช้ในการขับขี่ช่วงเวลากลางวัน และไฟหน้าที่ปรับความสว่างให้เข้ากับระดับแสงบนท้องถนนได้ (Adaptive Headlight with variable light control) จะทำให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยสูงสุดในทุกเส้นทาง ระดับความสว่างของแสงจะปรับอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมกับความเร็วและองศาของพวงมาลัย ความสว่างของแสงไฟจะถูกปรับให้ใกล้เคียงกับแสงในเวลากลางวันเพื่อให้ไฟส่องสว่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่และลดความเหนื่อยล้าจากการขับขี่ในเวลากลางคืนได้อย่างดีเยี่ยม สะท้อนความโดดเด่นเหนือใครด้วยไฟหน้าแบบวงแหวนทั้ง 4 วง ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ไฟตัดหมอกโฉบเฉี่ยว ชวนให้ทุกสายตาต้องหยุดเหลียวมอง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในระยะประชิดเมื่อขับขี่ในขณะหมอกลงจัดหรือฝนตกหนัก และช่วยให้การขับขี่ในเวลากลางคืนปลอดภัยยิ่งขึ้น แสงไฟสว่างคล้ายกับแสงในเวลากลางวันและครอบคลุมรัศมีกว้าง ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและไม่สิ้นเปลืองพลังงาน สะท้อนตัวตนได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้อยู่ในที่มืดด้วย ไฟท้ายและไฟเบรคเทคโนโลยี LED รูปตัว L เอกลักษณ์เฉพาะตามแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู

  1429786272 2

  การออกแบบภายใน
  บีเอ็มดับเบิลยู X6 สะท้อนถึงความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด ด้วยการออกแบบที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง ทำให้มั่นใจได้ว่า ทุกการควบคุมถูกสร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่อย่างแท้จริง เบาะที่นั่งยกสูงช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเพลิดเพลินกับทัศนะวิสัยภายนอกได้อย่างเต็มที่

  นอกจากนี้เบาะโดยสารรูปทรงสปอร์ตยังช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกถึงความมั่นคงแม้ในสภาพการขับขี่ที่สุดแสนจะท้าทาย

  ด้วยรูปลักษณ์แบบคูเป้และการออกแบบภายใน ทำให้รู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายสูงสุดของผู้โดยสารและผู้ขับขี่ การใช้พื้นผิวสีอ่อนตัดกับสีเข้มร่วมกับวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมและขอบบุหนังแท้ตามมาตรฐานบีเอ็มดับเบิลยู ช่วยเน้นย้ำว่า "ความสมบูรณ์แบบ" คือหัวใจสำคัญของการออกแบบภายในของรถบีเอ็มดับเบิลยู X6ด้วยรูปลักษณ์แบบคูเป้และการออกแบบภายใน ทำให้รู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายสูงสุดของผู้โดยสารและผู้ขับขี่ การใช้พื้นผิวสีอ่อนตัดกับสีเข้มร่วมกับวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมและขอบบุหนังแท้ตามมาตรฐานบีเอ็มดับเบิลยู ช่วยเน้นย้ำว่า "ความสมบูรณ์แบบ" คือหัวใจสำคัญของการออกแบบภายในของรถบีเอ็มดับเบิลยู X6

   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account