x4title

  BMW X4  ||  specsheet   || Technical data

  request

  1429784771 1

  ห้องโดยสารที่โอ่โถง

  บีเอ็มดับเบิลยู X4 มีให้พื้นที่ในห้องโดยสาร กว้างขวางและมากด้วยพื้นที่ใช้สอย นอกจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่ใช้ตกแต่งภายในห้องโดยสารแล้ว ยังมีพื้นที่เก็บของ และพื้นที่มากเพียงพอสำหรับรองรับผู้โดยสารเพื่อความรู้สึกสะดวกสบายสูงสุดบีเอ็มดับเบิลยู X4 มีให้พื้นที่ในห้องโดยสาร กว้างขวางและมากด้วยพื้นที่ใช้สอย นอกจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่ใช้ตกแต่งภายในห้องโดยสารแล้ว ยังมีพื้นที่เก็บของ และพื้นที่มากเพียงพอสำหรับรองรับผู้โดยสารเพื่อความรู้สึกสะดวกสบายสูงสุด

  ฟังก์ชั่นการทำงานที่ถูกสะท้อนมาในส่วนต่างๆ : การเดินทางสำหรับผู้โดยสารห้าที่นั่ง กับการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยเป็น 40:20:40 เบาะโดยสารหลังสามารถพับเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระจากพื้นที่ความจุ 500 ลิตร เป็นเพิ่ม 1,400 ลิตร นอกจากนั้นยังมีตาข่ายสำหรับคลุมกระเป๋าเดินทาง รางสำหรับแบ่งพื้นที่วางสัมภาระ และพื้นวางของแบบกันลื่น ช่วยยกระดับความสะดวกสบายและเพิ่มประโยชน์ใช้สอยของยานพาหนะให้เหมาะกับรูปแบบไลฟสไตล์ในแต่ละวันของคุณ

  1429784782 3

  เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic แบบสปอร์ตและก้านเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย

  เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic แบบสปอร์ต ถูกปรับให้รองรับความต้องการของการขับขี่ในทุกๆสถานการณ์ ตั้งแต่การขับขี่อย่างสะดวกสบายไปถึงการขับขี่ที่ต้องใช้พลังขับเคลื่อนสูง นอกจากนี้ระบบเกียร์อัตโนมัติ ยังสามารถเปลี่ยนการควบคุมการขับขี่เป็นระบบเกียร์ธรรมดาได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ โดยโยกคันเกียร์หรือก้านเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic แบบสปอร์ต ถูกปรับให้รองรับความต้องการของการขับขี่ในทุกๆสถานการณ์ ตั้งแต่การขับขี่อย่างสะดวกสบายไปถึงการขับขี่ที่ต้องใช้พลังขับเคลื่อนสูง นอกจากนี้ระบบเกียร์อัตโนมัติ ยังสามารถเปลี่ยนการควบคุมการขับขี่เป็นระบบเกียร์ธรรมดาได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ โดยโยกคันเกียร์หรือก้านเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัยในโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต การเปลี่ยนเกียร์นั้นถูกออกแบบมาให้การขับขี่มีประสิทธิภาพสูงสุด กระบวนการเปลี่ยนเกียร์อย่างไร้รอยต่อทั้งแปดจังหวะจะช่วยสนับสนุนการเร่งความเร็วและยังช่วยเรื่องความสม่ำเสมอของเครื่องยนต์ที่รับประกันถึงพลังและสมรรถนะสูงสุดของการขับเคลื่อน

  การเร่งความเร็วสูงสุดนั้นทำได้ด้วยระบบ Launch Control ระบบจะสั่งการเปลี่ยนเกียร์โดยอัตโนมัติในรอบเครื่องยนต์ที่เหมาะสมทำให้สามารถพุ่งทะยานไปได้ขีดสุด

  เมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะจะช่วยแบ่งเบาภาระการเพิ่มความเร็วของรอบเครื่องยนต์ จึงช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและยังลดเสียงของเครื่องยนต์ไปในคราวเดียวกัน การทำงานของคลัตช์แบบ Converter ที่ถูกพัฒนาขึ้นล่าสุดจึงมีบทบาทสำคัญ ช่วยให้การส่งถ่ายกำลังของระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบสปอร์ตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้คือ ได้สมรรถนะสูงสุดในการขับขี่ แต่ยังคงความนุ่มนวลของการเปลี่ยนระดับเกียร์

  1429784777 2

  เครื่องยนต์ดีเซล เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo
  สมรรถนะที่ทรงพลัง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กับเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 16 วาล์ว เทคโลโลยี BMW TwinPower Turbo xDrive20d รุ่นใหม่ล่าสุด ใน บีเอ็มดับเบิลยู X4 ที่ให้กำลังสูงถึง 140 กิโลวัตต์ (190 แรงม้า) อัตราเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 8 วินาที แรงบิด 212 นิวตันเมตร อัตราการใช้เชื้อเพลิงเพียง 20 กิโลเมตรต่อลิตรและระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 131 กรัมต่อกิโลเมตร ตัวเลขทั้งหมด เป็นไปตามที่ระบุในกระบวนการทดสอบของสหภาพยุโรป และขึ้นอยู่กับรูปแบบของยางที่เลือก

   
   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account