1429784067 3

  ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส

  ระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมการออกแบบรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและครอบคลุมขอบเขตของการบริการที่เหนือระดับ: ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่านทาง iDrive แบบปกติ หรือ ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ระบบนี้ประกอบด้วย ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ ช่องเสียบ USB การสั่งการด้วยเสียง และวิทยุพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่น DVD พร้อมด้วยหน่วยความจำ 20GB สำหรับการเก็บข้อมูลเพลง ด้วยหน้าจอ LCD ขนาด 8.8" ที่มากับฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ(แบ่งออกเป็นหน้าจอหลักและหน้าจอเสริม) ซึ่งถูกออกแบบอย่างเหมาะสมสำหรับการอ่านข้อมูลเฉพาะและการดูข้อมูลในภาพรวมระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional พร้อมการออกแบบรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและครอบคลุมขอบเขตของการบริการที่เหนือระดับ: ด้วยรูปแบบการแสดงผลที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่านทาง iDrive แบบปกติ หรือ ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ระบบนี้ประกอบด้วย ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ ช่องเสียบ USB การสั่งการด้วยเสียง และวิทยุพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่น DVD พร้อมด้วยหน่วยความจำ 20GB สำหรับการเก็บข้อมูลเพลง ด้วยหน้าจอ LCD ขนาด 8.8" ที่มากับฟังก์ชันการแบ่งหน้าจอ(แบ่งออกเป็นหน้าจอหลักและหน้าจอเสริม) ซึ่งถูกออกแบบอย่างเหมาะสมสำหรับการอ่านข้อมูลเฉพาะและการดูข้อมูลในภาพรวม

  ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นคุณสามารถปฏิบัติการได้อย่างราบรื่นผ่านทาง ปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส ผิวหน้าของปุ่มควบคุมที่รองรับระบบสัมผัส ทำให้ผู้ขับขี่สามารถกรอกข้อมูลจุดหมายปลายทาง โดยการเขียนด้วยลายมือได้ หรือจะเข้าสู่ระบบโดยตรงผ่านทางปุ่มเมนูบนแผงควบคุม ปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับบันทึกเมนูลัดทั้งแปดปุ่ม หรือโดยสั่งการด้วยเสียง เป็นต้น ระบบนำทางแสดงผลด้วยภาพกราฟฟิกสามมิติ จำลองภาพมุมมองเสมือนจริง เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับทุกการเดินทาง

  1429784054 1

  BMW xDrive

  ระบบควบคุมการขับเคลื่อนสี่ล้อแบบอัจฉริยะ BMW xDrive สามารถปรับเปลี่ยนการขับขี่ให้เข้ากับทุกสภาพท้องถนนได้อย่างไร้ที่ติ ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลว่าหนทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคอย่างไร ด้วยการทำงานร่วมกันของระบบ BMW xDrive และ ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก (DSC) จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างราบรื่นมั่นคง ตลอดทุกเส้นทาง ระบบ xDrive ควบคุมการกระจายกำลังส่งของแรงขับเคลื่อนระหว่างสองเพลา ด้วยการตอบสนองเพียงเสี้ยววินาที เพื่อการยึดเกาะบนถนนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  นอกจากนี้ระบบ BMW xDrive ยังมีส่วนช่วยในการกระจายแรงบิดระหว่างสองเพลา ด้วยการปรับลดหรือเพิ่มแรงขับเคลื่อนไปยังเพลาต่างๆอย่างทันถ้วงที BMW xDrive จึงเป็นระบบเดียวที่รวมความพิเศษในการควบคุมทุกการขับเคลื่อนเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความคล่องตัว ความปลอดภัย และการยึดเกาะถนน ให้คุณโลดแล่นได้อย่างมั่นใจ ในทุกเส้นทางและทุกสถานการณ์มั่นในได้ในทุกสภาวะการขับขี่ : ระบบ xDrive แสดงสถานะของการขับขี่ในภาพรวม เมื่อจำเป็นต้องเดินทางในสภาพท้องถนนที่ขรุขระ หรือทางลาดชัน ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงข้อมูลเพื่อดูสภาพพื้นผิวถนนที่กำลังเดินทาง ผ่านแผงคอนโซลหน้าและหน้าจอควบคุมกลางด้วยภาพกราฟฟิค 3 มิติ นอกจากนี้ระบบ xDrive ยังสามารถแสดง ค่าความลาดเอียงและองศาของตัวรถ

  1429784060 2

  การใช้งานในชีวิตประจำวัน
  ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยความอเนกประสงค์ของ บีเอ็มดับเบิลยู X3 ให้คุณพร้อมรับมือกับทุกความท้ายทายของชีวิตในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน การเดินทางไกล หรือการขับรถไปดูหนัง ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้โดยสาร ตอบทุกโจทย์ในทุกการเดินทาง

   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account