1428479883 contactless opening of the tailgate slide 1 s

   ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

  เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถเพื่อเก็บสัมภาระ ในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งและกระเป๋า ด้วยระบบ Comfort Access ระบบอำนวยความสะดวก ในการเปิดท้ายรถอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณไม่ต้องวางสิ่งของทั้งหมดลง เพื่อหากุญแจรถ และเปิดฝากระโปรงท้าย เพียงคุณแกว่งปลายเท้าบริเวณใต้กันชนหลัง ระบบอัจฉริยะจะปลดล็อค และเปิดฝาท้ายขึ้น การติดตั้งเซ็นเซอร์ จะอยู่ในหลายตำแหน่ง หลายระดับความสูง เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของขาและปลายเท้า อุปกรณ์ล้ำสมัยจากบีเอ็มดับเบิลยู ConnectedDrive นี้ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานทั่วไป อย่างไรก็ตาม ระบบเซ็นเซอร์จะทำงาน ก็ต่อเมื่อสามารถตรวจจับสัญญาณของกุญแจรถที่อยู่กับคุณ เพื่อตรวจสอบความเป็นเจ้าของที่แท้จริง คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

  1428480006 m sport package slide 5 s

  ชุดแต่ง M Sport

  สมรรถนะ และความปราดเปรียว ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ และเร้าใจยิ่งกว่าด้วยชุดแต่ง M Sport ที่เหนือกว่าทั้งสมรรถนะและความโฉบเฉี่ยว พิเศษด้วยโลโก้สัญลักษณ์ตัว M ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้วแบบ Double-spoke ชุดตกแต่งรอบคันดีไซน์พิเศษแบบ "M Sport" ช่องดักลมที่กันชนหน้าขนาดใหญ่กว่า และตกแต่งช่องอากาศไหลผ่านที่ชายล่างของกันชนท้าย ด้วยสีเทาดำเพิ่มความดุดันในกระจังคู่ด้านหน้า 9 ซี่ ช่องระบายอากาศด้านข้างด้วยสีดำเงาพิเศษเฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู กลมกลืนกับขอบกระจก ตัดกับปลายท่อไอเสียโครเมี่ยมเงางาม และช่วงล่าง M Sport ที่ปรับแต่งเพื่อความเร้าใจยิ่งกว่าในทุกเส้นทาง และพิเศษยิ่งขึ้นเฉพาะชุดแต่ง M sportกับสีพิเศษ Estoril Metallic Blue As alternative features within the M Sport package you can also select the exclusive paint finish in Estoril Blue metallic. ชุดแต่ง M Sport ยิ่งกว่าความเร้าใจ พวงมาลัยหนังแท้มัลติฟังก์ชั่น M Sport ที่ให้คุณควบคุมแม่นยำ และสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว กาบบันไดดีไซน์พิเศษแบบ "M" หลังคาภายในตกแต่งด้วยสี Anthracite เพิ่มเติมด้วยภายในตกแต่งลาย Aluminium Hexagon และแถบสีน้ำเงินยาวตามแนวคอนโซล หรืออีกทางเลือกแห่งความหรูเร้าใจกับแถบสีดำเงายาวตามแนวคอนโซล ไฟแสงสว่างภายในห้องโดยสาร และไฟส่องสว่างเมื่อเปิดประตู ตัดแถบแผงคอนโซลด้วยสีดำเงาพิเศษ แผงหน้าปัดดีไซน์พิเศษแบบสปอร์ตวงแหวนโครเมียมรอบเรือนไมล์ แผงควบคุมระบบปรับอากาศ และความบันเทิง ปุ่มควบคุมสไตล์การขับขี่ มาพร้อมกับโหมด Sport + ที่เพิ่มความกระฉับกระเฉง บ่งบอกความเป็น M Sport ด้วย กุญแจรีโมทสีดำตัดขอบสีน้ำเงิน

  1428479975 chassis 01 s

  ช่วงล่างแบบ Adaptive M
  ช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบ เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวมากกว่าเดิม ระบบปรับความนุ่มนวลของโช้กอัพแบบควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า (The electronically controlled dampers) ในช่วงล่างแบบ Adaptive M จะเข้ามาช่วยปรับช่วงล่างของตัวรถให้เข้ากับสไตล์การขับขี่ และในทุกสภาพถนน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรูปแบบของระบบโช๊คอัพ ด้วยโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแข็งของโช๊คอัพ หลังปรับการตั้งค่าการใช้งานเป็นโหมด Sport ใน โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ส่วนในโหมด Sport+ ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิค (the Dynamic Stability Control) (DSC) จะถูกเปลี่ยนเป็น ระบบควบคุมการยึดเกาะแบบไดนามิค (the Dynamic Traction Control (DTC) เพื่อการขับขี่ที่มั่นคงและคล่องตัวยิ่งขึ้น

   
   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account