1428476643 comfort luggage 04 1

  ห้องเก็บสัมภาระและระบบช่วบเก็บสัมภาระขณะหลังคาเปิด

  บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดทุน กับการเก็บสัมภาระที่เป็นเรื่องง่ายด้วยพื้นที่เพียงพอ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และสะดวกสบาย ห้องเก็บสัมภาระที่กว้างขวางของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุน มาด้วยระบบช่วบเก็บสัมภาระขณะหลังคาเปิด ด้วยปุ่มกดเพื่อให้หลังคาปิดบริเวณท้ายรถด้านใน สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ เมื่อหลังคาปิดสนิท พื้นที่เก็บสัมภาระสามารถจัดเก็บสัมภาระได้สูงสุดถึง 370 ลิตรเมื่อปิดหลังคา ซึ่งเพียงพอกับการเก็บถุงกอล์ฟถึงสองใบ และเมื่อเปิดหลังคาออกคุณจะยังสามารถเก็บสัมภาระได้ 230 ลิตร เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ขับขี่

  1428476624 aerodynamics 1

  อากาศพลศาสตร์

  ทุกชิ้นส่วนของตัวรถ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด BMW EfficientDynamics โดยเฉพาะกระโปรงหน้า และช่วงล่างของรถถูกออกแบบมาพิเศษ เพื่อให้ลู่ไปตามกระแสลม ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดแรงต้านของลม และลดการใช้เชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี กระโปรงหน้าตัวรถถูกดีไซน์ให้โดดเด่นภายใต้แนวคิด BMW EfficientDynamics ด้วยช่อง Air Curtain ที่ช่วยนำพาลมผ่านเข้าสู่ช่องรับลมแนวตั้งทั้งสอง และไหลออกไปด้านข้างโค้งของซุ้มล้อหน้า ทำให้กระแสลมสามารถไหลเร็วขึ้น จนมีลักษณะที่เหมือนกับ "ม่าน" ที่ด้านนอกของล้อ นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีนี้ ช่วยลดความแปรปรวนของกระแสอากาศ และลดการต้านลมจึงส่งผลให้สามารถลดการใช้เชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม แผ่นปิดช่วงล่างของตัวรถ ที่ช่วยป้องกันความเสียหายของเครื่องยนต์และเพลาหลัง เป็นอีกหนึ่งรายละเอียด ที่เพิ่มความสอดคล้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ของรถ นอกจากนี้ ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเป็นฉนวนกั้นเสียง และป้องกันการเกิดสนิมได้อีกด้วย ช่องระบายอากาศ Air Breather ที่อยู่ตรงด้านหลังของซุ้มล้อหน้าทั้งสองข้าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านอากาศพลศาสตร์ให้ตัวรถ ผสานเข้าด้วยกับด้วยช่อง Air Curtain ที่กันชนหน้า จึงทำให้ช่องระบายอากาศ Air Breather สามารถช่วยระบายแรงสั่นสะเทือนอันเกิดจากการแรงดันอากาศ ให้กระแสลมไหลผ่านไปตามช่องลม นวัตกรรมนี้จึงช่วยลดแรงต้านของอากาศ เพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิง และการลดระดับการปล่อยก๊าซ CO2 อีกด้วย

  1428476634 design hardtop 02 1

  หลังคา Retractable Hardtop (หลังคาแข็งแบบพับได้)
  ปลดปล่อยสุนทรียะแห่งการขับขี่ไปกับหลังคาแข็งแบบพับได้ที่ให้คุณได้เปิดรับอากาศ และความรู้สึกของรถเปิดประทุนตามแต่ใจต้องการ หลังคาแข็งแบบพับได้ถูกออกแบบให้โฉบเฉี่ยวสไตล์คูเป้ สามารถเปิด-ปิดได้อย่างรวดเร็ว แม้ในขณะขับขี่ด้วยความเร็วไม่เกิน 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทั้งนี้หลังคาแข็งแบบพับได้ยังช่วยสร้างพื้นที่ที่กว้างขวางให้ห้องโดยสารตอนบน โดยครอบคุมพื้นที่ตั้งแต่ห้องผู้โดยสารตอนหน้าไปจนถึงห้องผู้โดยสารตอนหลัง บริเวณเพดาน ยังติดตั้งไฟ LED เพื่อเพิ่มความแสงสว่างให้แก่ห้องผู้โดยสารตอนหลัง และมากกว่าด้วยความใส่ใจในการใช้วัสดุดูดซับแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียะในการขับขี่ของผู้ขับ และผู้โดยสารภายในห้องโดยสาร แม้ขณะขับขี่ด้วนความเร็วสูง

   
   

  map

  © 2017 bmwcherdchai. All Rights Reserved.

  Call Center : 044 213 341-3

  Don't have an account yet? Register Now!

  Sign in to your account